THỐNG KÊ
Lượng truy cập: 654934
Đang trực tuyến: 1
Tin tức - chi tiết

.: Còn mãi với thời gian số 11 - Ca sĩ và ca khúc

Đến với chương trình Còn mãi với thời gian số 11 chủ đề Trần Tiến – Điệp khúc tình yêu, quý khán giả sẽ có dịp thưởng thức những giai điệu tươi đẹp, đầy sức sống từ những bản tình ca quê hương đất nước, những khoảnh khắc hùng tráng, rực lửa thời chiến hay những trầm lắng đầy xúc cảm và suy tư.

Đó là khúc hát vừa gây xúc động vừa hào hùng Những đôi mắt mang hình viên đạn với giọng hát tình cảm của NSND Trần Hiếu, là giai điệu nhẹ nhàng lãng đãng của Tóc gió thôi bay qua tiếng ca của NSƯT Quang Lý hay khoảng lặng đầy suy tư trong ca khúc Phố nghèo cùng phần trình bày của ca sĩ Quang Hà.
 
NSND Trần Hiếu
 
NSƯT Quang Lý
 
Ca sĩ Quang Hà
 
Ngoài ra, khán giả sẽ cùng đến với những giai điệu khỏe khoắn, đầy lửa như Ngọn lửa cao nguyên qua giọng hát của ca sĩ Xuân Chánh hay Giấc mơ Cha Pi cùng ca sĩ Y Zang Tuyn.
 
Ca sĩ Xuân Chánh
 
Bên cạnh đó, nhóm nhạc It’s Time sẽ xuất hiện trong chương trình kỳ này qua ca khúc Tùy hứng Lý ngựa ô trẻ trung và tươi vui. Nhóm cũng sẽ cùng với NSƯT Quang Lý đem đến cho quý vị khán giả giai điệu ngọt ngào của Tạm biệt chim én.
 
Nhóm It's Time
 
Quen thuộc, tươi tắn và nhịp nhàng, ca khúc Mặt trời bé con cũng sẽ góp mặt trong chương trình cùng với phần trình bày của ca sĩ Quốc Thiên và nhóm bè CMVTG.
 
Ca sĩ Quốc Thiên
 
Sau đó, bài hát Chị tôi mang đậm nét đẹp của ngôn từ, khắc họa những hình ảnh đơn sơ nhưng đầy trăn trở bằng giai điệu nhẹ nhàng, mộc mạc sẽ đến với khán giả qua giọng hát của ca sĩ Quang Linh. Ngoài ra, ca sĩ Quang Linh còn xuất hiện trong chương trình cùng ca khúc Quê nhà.
 
Ca sĩ Quang Linh
 
Chương trình Còn mãi với thời gian số 11 còn giới thiệu đến khán giả các ca khúc: Sao em nỡ vội lấy chồng, Tùy hứng Lý qua cầu, Tiếng trống Paranưng, Chiếc vòng cầu hôn, Cây đàn đất nước, Điệp khúc tình yêu, Vết chân tròn trên cát, Giai điệu Tổ quốc,…
 
Tham gia chương trình còn có các ca sĩ: Cao Minh, Hồng Hạnh, Lê Hành, Thùy Dương, Nguyễn Thanh Vân, Thanh Quang, Ngọc Mỹ, Thanh Lang, nhóm Doremi,…
 
Chủ đề Trần Tiến – Điệp khúc tình yêu được thực hiện lúc 20g thứ Sáu 29.6.2012, tại Nhạc viện TP.HCM, được phát sóng 2 phần lúc 16g thứ bảy tuần thứ hai và tuần thứ tư của tháng 7.2012 (14 và 28.7.2012). 

CMVTG
 


.: Các tin khác ................................................................................................................................